Ten mien

Thế nào là một tên miền đẹp

Ten mien
Tên miền
|
|
|
|
|
|
|
|
Liên hệ
Ten mien
Ten mien Lĩnh vực kinh doanh Ten mien
Ten mien
Ten mien Hỗ trợ online Ten mien

Hỗ trợ online

Ten mien

Ten mien
Ten mien
Ten mien Đối tác kinh doanh Ten mien
Ten mien
 
Tên miền
>>
Tư vấn tên miền
>>
Thế nào là một tên miền đẹp

Để đánh giá một tên miền đẹp là một vấn đề rất khó, tuy nhiên chúng ta cũng có thể xem xét các cơ sở và tiêu chuẩn của những người nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Domain đưa ra .


Để đánh giá một tên miền đẹp là một vấn đề rất khó, tuy nhiên chúng ta cũng có thể xem xét các cơ sở và tiêu chuẩn của những người nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Domain đưa ra, dựa trên hành vi tìm kiếm của người dùng, khả năng nhớ và suy nghĩ của con người.

Tên miền đẹp | Ten mien dep
1. Tiêu chuẩn về hình thức
- Thứ nhất là các ký tự cấu thành tên miền, tên miền càng ngắn càng tốt, thông thường là từ 1 đến 4 ký tự cơ bản là đẹp.  Ví dụ: hp.com, sony.com. Đối với dạng tên miền ngắn, tốt nhất là toàn bộ ký tự chữ hoặc toàn bộ ký tự số, không nên để lẫn lộn. Ngoại trừ, một số trường hợp đặc biệt. VÍ dụ: 24h.com.vn, iphone5.com

- Tên miền đẹp là tên miền mang một ý nghĩa nhất định, tốt đẹp trong cuộc sống. Vừa dễ viết, dễ nhớ và không bị nhầm lẫn .

- Nhiều tên miền sử dụng từ khóa (keyword) để đặt làm tên miền, điều này tạo cho người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy cập. Ví dụ : Nhadat, muaban ....

2. Tiêu chuẩn nội dung
Nội dung của tên miền tạo cho ngươi dùng sự liên tưởng đến nhu cầu tìm kiếm về các sản phẩm, dịch vụ nào đó. Tiêu chuẩn này được đưa ra từ hành vi tìm kiếm của khách hàng
Ví dụ: Lamdep. shop, ...

3. Tiêu chuẩn ứng dụng
- Tên miền phải có tính ứng dụng cao để có thể quảng bá và phát triển thương hiệu của  một đơn vị, công ty trên Website, giúp cho website nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

- Tên miền đẹp còn giúp việc triển khai quảng cáo địa chỉ website một cách dễ dàng, vượt lên các đối thủ cạnh tranh khách

- Tên miền của bạn không có tiền sử bị nằm trong blacklist hay sandbox của Google, hay còn gọi là Domain sạch, để thuận tiên cho quá trình PR online, marketing, SEO

- Tên miền đẹp là tên miền có khả năng tạo ra nhiều lợi nhuận khi được chuyển nhượng tại các sàn giao dịch tên miền hay domain.

- Một điều nữa là tên miền có thương hiệu từ chính tên miền đó dù chủ nhân của nó là ai đi nữa. Khi đó có rất nhiều người muốn sở hữu những tên miền như vậy

- Tên miền đẹp một khi đã đưa ra sử dụng trên Web sẽ mang lại lợi nhuận và không ngừng tăng lên theo thời gian, dễ dàng tiếp cân với các khách hàng.

Share |


Thông tin khác :

Chúng tôi là đơn vi chuyên mua bán tên miền đẹp, nhận ký gửi trao đổi tên miền đẹp uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác.
Tên miền đẹp chúng tôi hiện đang sở hữu, mua bán có rất nhiều và thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề như:
Và rất nhiều tên miền đẹp theo các lĩnh vực khác nữa.
Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tên miền mà chúng tôi cung cấp mua bán trao đổi và lượng khách hàng ngày càng tăng theo từng ngày. Bởi dịch vụ, chính sách những ưu điểm chỉ có ở các dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua bán trao đổi tên miền đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Ten mien
TENMIEN.OGO.VN - CHUYÊN MUA BÁN TÊN MIỀN ĐẸP
Hotline: 0915 435 888 (Mr. Phong)
Email: info@ogo.vn
 Thiết kế website & Seo: ogo.vn