Ten mien

Cho thuê tên miền

Ten mien
Tên miền
|
|
|
|
|
|
|
|
Liên hệ
Ten mien
Tên miền
>>
Cho thuê tên miền

Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cho thuê tên miền nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tên miền đẹp, tên miền yêu thích trong việc kinh doanh với chi phí thấp đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trước khi quyết định sử dụng chính thức tên miền đã thuê sử dụng.

Cho thue ten mien | Co thue ten mièn
Cho thuê tên miền

Việc thuê lại tên miền của chúng tôi khách hàng được rất nhiều lợi ích như:
- Khách hàng trả phí thuê tên miền thấp hơn nhiều so với việc đầu tư mua một tên miền đẹp, tên miền yêu thích, tên miền dịch vụ kinh doanh, tên miền hot,…-\
 Khách hàng chỉ phải trả tiền trong một khoảng thời gian cần sử dụng. Ví dụ như trong chiến dịch quảng cáo, tiếp thị sản phẩm,.. các dịch vụ theo thời vụ như tuyển sinh đại học, khuyến mãi giảm giá, event, hội chợ triển lãm,…
- Khách hàng chỉ việc tập trung vào kế hoạch phát triển kinh doanh của mình mà không phải quan tâm đến việc quản lý, bảo vệ tên miền hay hết hạn tên miền
- Khách hàng chỉ muốn thuê tên miền để tận dụng lưu lượng trong một khoảng thời gian thay vì phải mua các loại quảng cáo khác như PPC, banners.
- Khách hàng muốn mua tên miền ở thời điểm trong tương lai nhưng muốn sử dụng tên miền ngay từ bây giờ.

Bạn có thể thuê bất kỳ tên miền nào của chúng tôi với chi phí hợp lý.

 
Ten mien Lĩnh vực kinh doanh Ten mien
Ten mien
Ten mien Hỗ trợ online Ten mien

Hỗ trợ online

Ten mien

Ten mien
Ten mien
Ten mien Đối tác kinh doanh Ten mien
Ten mien

Chúng tôi là đơn vi chuyên mua bán tên miền đẹp, nhận ký gửi trao đổi tên miền đẹp uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác.
Tên miền đẹp chúng tôi hiện đang sở hữu, mua bán có rất nhiều và thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề như:
Và rất nhiều tên miền đẹp theo các lĩnh vực khác nữa.
Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tên miền mà chúng tôi cung cấp mua bán trao đổi và lượng khách hàng ngày càng tăng theo từng ngày. Bởi dịch vụ, chính sách những ưu điểm chỉ có ở các dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua bán trao đổi tên miền đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Ten mien
TENMIEN.OGO.VN - CHUYÊN MUA BÁN TÊN MIỀN ĐẸP
Hotline: 0915 435 888 (Mr. Phong)
Email: info@ogo.vn
 Thiết kế website & Seo: ogo.vn