Ten mien

Cách chọn tên miền

Ten mien
Tên miền
|
|
|
|
|
|
|
|
Liên hệ
Ten mien
Ten mien Lĩnh vực kinh doanh Ten mien
Ten mien
Ten mien Hỗ trợ online Ten mien

Hỗ trợ online

Ten mien

Ten mien
Ten mien
Ten mien Đối tác kinh doanh Ten mien
Ten mien
 
Tên miền
>>
Tư vấn tên miền
>>
Cách chọn tên miền

Ngày nay, việc sử dụng các trang web trong hoạt động kinh doanh sản xuất hay cung cấp các dịch vụ đã trở thành nhu cầu rất cần thiết. Nó giúp người dùng dễ dàng xem các thông tin cần thiết thông qua máy tính có kết nối với internet .


Ngày nay, việc sử dụng các trang web trong hoạt động kinh doanh sản xuất hay cung cấp các dịch vụ đã trở thành nhu cầu rất cần thiết. Nó giúp người dùng dễ dàng xem các thông tin cần thiết thông qua máy tính có kết nối với internet. Khi đó, tên miền (địa chỉ trang web) là cái tên mà giúp khách hàng biết đến đơn vị, công ty của bạn.

Tư vấn tên miền | Tu van ten mien
Chúng tôi sẽ tư vấn những điều cơ bản để bạn có thể lựa chọn được một tên miền đẹp và phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh .
1. Đặt tên miền
- Tên miền không được vượt quá 63 ký tự, bao gồm cả phần .com, .net, .org, .vn, .biz ...
- Các ký tự trong tên miền:
    + Bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-).
    + Không được sử dụng khoảng trắng(dấu cách) và các ký tự đặc biệt khác.
    + Không bắt đầu hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-).
- Các thành phần http:// hoặc www hoặc http://www áp dụng cho tất cả các tên miền nền không cần thiết bắt đầu bằng các thành phần này .

2. Lựa chọn một tên miền phù hợp
- Tên miền càng ngắn càng tốt

    + Hãy chọn tên miền ngắn nhất có thể. Ví dụ: sony.com, hp.com
    + Tên miền ngắn giúp người dùng internet dễ nhớ, dễ đọc, dễ dàng gõ địa chỉ trên trình duyệt
    + Đối với người quản trị web hay thiết kế web, tên miền ngắn giúp việc thiết kế nhãn hiệu, logo dễ dàng hơn.

- Tên miền phải dễ nhớ
Tên miền luôn hướng cho người dùng dễ dàng trong quá trình truy cập, vì vậy một tên miền dễ nhớ, dễ phát âm sẽ làm cho tên miền của bạn luôn trong đầu của khách hàng.

- Tên miền không gây nhầm lẫn.
Hãy chọn một tên miền không gây nhầm lẫn với tên miền sẵn có. Một điều lưu ý là không nên dùng các dấu gạch ngang ( – ) trong tên miền của Quý khách và không nên bắt đầu tên miền bằng các ký tự i, e .

- Tên miền khó viết sai.
Khả năng việt sai của một tên miền khi khách hàng truy cập là điều có thể xảy ra, khi đó khách hàng sẽ đến một trang web khách không phải của bạn. Các tên miền càng dài và càng phức tạp thì càng nhiều khả năng bị viết sai.

- Nên chọn đuôi .vn, .com hoặc .com.vn
Đây là ba phần mở rộng “đẹp” nhất đối với các tên miền có nguồn gốc từ  Việt Nam. Một khi sở hữu tên miền có đuôi như thế, uy tín thương hiệu của bạn sẽ được nâng cao lên hơn nữa. Tuy nhiên bạn có thể chọn các đuôi như .net hoặc .org.


- Tên miền phải liên quan đến tên hoặc lĩnh vực hoạt động của bạn .
Việc lựa chọn được một tên miền liên quan đến tên hoạc lĩnh vực kinh doanh rất thuận tiện cho việc quảng bá hình ảnh công ty cũng như việc thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này không hề đơn giản, nhưng bạn đừng bỏ cuộc, hãy thử tìm một tên nói lên chức năng, công việc chính hay mô tả tính độc đáo của doanh nghiệp Quý khách.

- Tên miền phải xây dựng dựa trên khách hàng mục tiêu.
Tùy vào đối tượng khách hàng hay người dùng internet mà lựa chọn phần đuôi tên miền cho hợp lý.  Phần lớn nguời sử dụng Interrnet đã quen thuộc với những tên miền .com, .net, .org. Nếu khách hàng mục tiêu của Quý khách là toàn cầu thì tên miền .com, .net sẽ có lợi cho Quý khách. Nếu Quý khách muốn nhấn mạnh doanh nghiệp Quý khách ở Việt Nam thì Quý khách có thể xem xét để có một tên miền quốc gia ( .vn, .com.vn…) và đó là sự lựa chọn của Quý khách.

Share |


Thông tin khác :

Chúng tôi là đơn vi chuyên mua bán tên miền đẹp, nhận ký gửi trao đổi tên miền đẹp uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác.
Tên miền đẹp chúng tôi hiện đang sở hữu, mua bán có rất nhiều và thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề như:
Và rất nhiều tên miền đẹp theo các lĩnh vực khác nữa.
Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tên miền mà chúng tôi cung cấp mua bán trao đổi và lượng khách hàng ngày càng tăng theo từng ngày. Bởi dịch vụ, chính sách những ưu điểm chỉ có ở các dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua bán trao đổi tên miền đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Ten mien
TENMIEN.OGO.VN - CHUYÊN MUA BÁN TÊN MIỀN ĐẸP
Hotline: 0915 435 888 (Mr. Phong)
Email: info@ogo.vn
 Thiết kế website & Seo: ogo.vn